Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 059-3888-480

Hỗ trợ trực tuyến 1

Hỗ trợ trực tuyến 2

NBC trao tặng 12 nhà tình nghĩa cho tỉnh Hậu Giang

Ngày 19/05/2016

Sáng ngày 17/5/2016, Tổng Công ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC đã trao tặng 12 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Hậu Giang. Tham dự chương trình có ông Đặng Thế Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo sở ban ngành; ông Phạm Phú Cường, Chủ tịch HĐQT, TGĐ – NBC cùng các ông bà trong Ban điều hành Tổng Công ty.

 


 

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa, ông Đặng Thế Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy cho biết: chính quyền và nhân dân tỉnh Hậu Giang đánh giá cao những đóng góp tích cực của Tổng Công ty Cổ Phần May Nhà Bè trong việc đồng hành cùng với chính quyền địa phương xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, giúp người nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống, vượt khó thoát nghèo... Đặc biệt, trong năm 2015, Hậu Giang rất vui mừng khi NBC quyết định đầu tư và đưa vào hoạt động nhà máy may Nhà Bè – Hậu Giang đã giải quyết công ăn việc làm cho hơn 4.000 lao động tại địa Phương, góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển đi lên.


 

Ông Phạm Phú Cường, Chủ tịch HĐQT - TGĐ NBC cũng chia sẻ: NBC mong muốn giúp địa phương từng bước giảm số hộ nghèo với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái; 12 căn nhà nghĩa tình phần nào giúp cho các gia đình có một mái ấm để ổn định cuộc sống, là nguồn động viên, cổ vũ mọi người cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu, lao động… góp phần làm giàu cho gia đình, quê hương và tổ quốc.

Trong những năm qua, NBC thường xuyên thực hiện công tác mang tính chất cộng đồng như: xây nhà tình thương, chăm sóc, phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà cho người nghèo và học sinh ở cùng sâu vùng xa, tặng áo ấm cho vùng cao trong các đợt rét, trao quà cho người khuyết tật, người già neo đơn, tặng quà trung thu cho học sinh, trẻ em nghèo…