Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 059-3888-480

Hỗ trợ trực tuyến 1

Hỗ trợ trực tuyến 2

Lịch sử và truyền thống của Công ty

Tháng 4/2005, Công ty may Nhà Bè cổ phần hóa và chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty cổ phần May Nhà Bè.

Cũng trong giai đoạn này Công ty triển khai những kế hoạch đầu tư mở rộng tại các tỉnh vùng Tây nguyên nhằm tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương. Thực hiện chủ trương khuyến khích đầu tư của Bộ công nghiệp và Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, tháng 08/2005 Chi nhánh Công ty cổ phần may Nhà Bè - Xí nghiệp may Pleiku được thành lập đi vào sản xuất theo chiều sâu về quy trình công nghệ, máy móc thiết bị, đào tạo tay nghề công nhân. Mục tiêu là hình thành nên những dòng sản phẩm chủ lực của thời trang nữ như bộ veston, đầm, váy, sơmi cao cấp... có giá trị gia tăng cao, tạo được lợi thế cạnh tranh và nhắm đến những thị trường trọng điểm như Mỹ, Nhật, EU.

Sản phẩm xuất khẩu đi các nước Mỹ, Nhật, EU

Trong năm 2010, Công ty đã có nhiều thay đổi về định hướng hoạt động, cơ cấu tổ chức và phát triển thị trường trong nước. Công ty sắp xếp lại các bộ phận theo hướng tinh gọn, tách một số chức năng lập thành đơn vị thành viên và mở rộng sang những lĩnh vực nhiều tiềm năng.

Tháng 12/2010, Chi nhánh Công ty may Nhà Bè - Xí nghiệp may Pleiku được tách ra thành đơn vị độc lập, hình thành mới Công ty Cổ phần may Gia Lai với tên giao dịch là Gia Lai Garment  và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới GLC.

Mặt tiền Công ty Cổ Phần May Gia Lai

Thị trường trong nước trở thành một trọng tâm hoạt động với những kế hoạch của Công ty, GLC đổi mới ngay từ khâu khảo sát thị trường và thiết kế sản phẩm, giới thiệu các nhãn hàng mới và mở rộng mạng lưới phân phối cho Vinatexmart đồng hành cùng hàng Việt.

Bà DƯƠNG THỊ TUYẾT - Tổng Giám Đốc

Sau hơn 8 năm, thành công lớn nhất của GLC là tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng được một đội ngũ vững mạnh, đoàn kết hướng đến những mục tiêu cao hơn.

Hình ảnh công nhân đang hăng say lao động sản xuất